logo dự án The Global CIty MASTERISE HOMES

Khu đô thị The Global City Ra quân phân khu nhà phố Soho

Thị trường nhà phố đầu năm 2022 đang nóng lên với sự ra mắt của phân khu Soho của khu đô thị The Global City cùng mạng lưới đối tác đại lý phân phối hùng hậu.

Sáng ngày 17/3, Masterise Homes đã tổ chức lễ ký kết với các đối tác đại lý phân phối chính thức dự án The Global City
Sáng ngày 17/3, Masterise Homes đã tổ chức lễ ký kết với các đối tác đại lý phân phối chính thức dự án The Global City

Thông tin về Khu đô thị The Global City

Các đối tác đại lý của The Global City gồm có 28 sàn lớn của thị trường địa ốc TP.HCM: Acehomes, Alphaland, Anphonggroup, An Tâm Land, Bamboo Realty, Cbre, Cen SG, Đại Chúng, Đất Xanh Miền Bắc, Đông Hưng, Đông Tây Land, Era, Everland, Gia Phát, Hana Home, IQI, Mai Việt, Phú Hoàng Land, Saigon Land, Savills, Smartland, Solution, Southern Land, Sunny, The One, Thủ Thiêm Vietnam Link và Việt Nam Property.

Cùng ngày, Masterise Homes đã chính thức ra quân và đào tạo về dự án khu đô thị The Global City và phân khu được ra mắt trong giai đoạn đầu tiên – nhà phố Soho, tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của đại đô thị.

Những hình ảnh thông tin cập nhật và các hoạt động giới thiệu dự án đang đem đến một sức sống mới cho dự án sau hơn 20 năm ngủ quên. Tọa lại tại khu đất rộng 117,4 hecta tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, dự án từng được biết đến với tên gọi Sài Gòn Bình An và được thị trường đặc biệt chú ý vì quy mô rộng lớn và vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện. Tuy vậy, dự án đã im ắng trong suốt một thời gian dài trước khi về tay Masterise Homes và đổi tên thành The Global City từ tháng 1/2022.

Đúng như tên gọi, dự án được định hướng trở thành một thành phố toàn cầu, một khu đô thị hiện đại, quy hoạch bài bản của TP.HCM, một downtown (khu trung tâm) mới của thành phố. Masterise Homes cũng đầu tư mạnh cho dự án khu đô thị đầu tay khi hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới như tư vấn kiến trúc Foster Partners, thiết kế cảnh quan WATG, Kỹ thuật xây dựng Tung Feng và Giám sát dự án Artelia.

Đáng chú ý nhất trong đó là Foster Partners – một gã khổng lồ trong làng thiết kế kiến trúc và đô thị thế giới, đơn vị đã từng thiết kế các công trình biểu tượng như tòa tháp The Gherkin (London), tòa tháp The Hearst Tower (New York), trụ sở Apple (California).

Thêm vào đó là WATG – đơn vị thiết kế quy hoạch tổng thể, kiến trúc, cảnh quan và nội thất danh tiếng hàng đầu thế giới, đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng như St Regis, Four Seasons, Intercontinental trên khắp các châu lục.

Phân khu nhà phố Soho tại trung tâm Khu đô thị The Global City
Phân khu nhà phố Soho tại trung tâm Khu đô thị The Global City

Cập nhật giá bán và phương thức thanh toán phân khu nhà phố: Soho The Global City

Trong lễ ra quân ngày 17/03, dự án khu đô thị The Global City cho ra mắt phân khu nhà phố Soho. Được định vị cao cấp với thiết kế và xây dựng tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm nhà phố Soho dự kiến sẽ có mức giá cao hàng đầu thị trường của thành phố Thủ Đức, tuy vậy các đối tác đại lý phân phối của dự án khu đô thị The Global City đều tự bày tỏ hào hứng và tự tin với giỏ hàng giai đoạn này.

“Sản phẩm nhà phố tại TP. Thủ Đức đã cho thấy diễn biến tăng giá ấn tượng trong những năm qua nên tôi tin rằng nhiều nhà đầu tư sẽ săn đón nhà phố Soho,” một chuyên viên kinh doanh chia sẻ sau buổi đào tạo về dự án.

Anh cũng cho biết, trong bối cảnh khan hiếm nguồn hàng nhà phố như hiện nay, nhà phố Soho tại vị trí “vàng” đắt giá giữa trung tâm của khu đô thị The Global City – downtown mới của TP.HCM chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các đối tác đại lý phân phối của dự án The Global City đều tự bày tỏ hào hứng và tự tin với phân khu nhà phố Soho
Các đối tác đại lý phân phối của dự án The Global City đều tự bày tỏ hào hứng và tự tin với phân khu nhà phố Soho

Phân khu nhà phố Soho được đặt tên với cảm hứng từ khu vực sầm uất, nhộn nhịp mua sắm nhất của những thành phố toàn cầu như London và New York. Sản phẩm nhà phố Soho sở hữu thiết kế hiện đại, linh hoạt theo chuẩn mực quốc tế từ các kiến trúc sư Foster Partners, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam.

Ánh Dương

Theo báo Tổ Quốc

Nhận thông tin dự án

Phối cảnh The Global City
Phối cảnh The Global City

Dự án The Global City quận 2 thành phố Thủ Đức