logo dự án The Global CIty MASTERISE HOMES

Masterise Homes: Căn hộ hàng hiệu Sài Gòn được lòng khách hàng miền Bắc

Masterise Homes là căn hộ hàng hiệu Sài Gòn được lòng khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vậy lý do là gì?

Chuỗi hoạt động “Bắc tiến” của dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon khép lại với thành công của sự kiện mở bán tại Hà Nội.

Ra mắt từ tháng 1/2021, Grand Marina, Saigon đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản trong một năm qua. Không chỉ thiết lập thành công phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, dự án còn khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ bất động sản hàng hiệu thế giới.

“Bất chấp những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Grand Marina, Saigon đã có một đợt mở bán thành công tại Hong Kong, hai đợt mở bán sôi động tại TP HCM và mới đây nhất là sự kiện mở bán tại thủ đô Hà Nội, thu hút đông đảo khách hàng miền Bắc với nhiều giao dịch thành công”, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh doanh, Masterise Homes cho biết.

Sự kiện mở bán Grand Marina, Saigon tại Hà Nội
Sự kiện mở bán Grand Marina, Saigon tại Hà Nội

Masterise Homes mang một luồng gió mới

Theo đại diện của Masterise Homes một phần người mua miền Bắc quan tâm đến bất động sản hàng hiệu này như một sản phẩm đầu tư vì dự án sở hữu vị trí hiếm có ngay trung tâm Quận 1 và ven sông Sài Gòn. Phần khác mua các căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon như một sản phẩm khẳng định phong cách sống và địa vị của bản thân cũng như gu sống tinh tế.

Giá trị phong cách sống đó nằm ở không gian được thiết kế sang trọng theo ngôn ngữ đặc trưng của thương hiệu cao cấp, ở dịch vụ và tiện ích được vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu.

“Đó là những giá trị làm được sự khác biệt giữa một dự án bất động sản hàng hiệu và một dự án thông thường”, ông Bukhari nói.

Ông Gibran Bukhari Giám đốc Khối Kinh doanh, Masterise Homes
Ông Gibran Bukhari Giám đốc Khối Kinh doanh, Masterise Homes

Grand Marina, Saigon tọa lạc tại vị trí giữa trung tâm quận 1 và bên bờ sông Sài Gòn, thừa hưởng nhiều giá trị lịch sử và cảnh quan. Dự án sở hữu tầm nhìn bao quát về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và mảng xanh rộng lớn của Thảo Cầm Viên.

Từ Grand Marina, Saigon, các cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới các trung tâm văn hóa và thương mại của TP HCM bằng nhiều phương thức kết nối – đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại quận 1.

Dự án bao gồm 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu, nằm trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu với tòa tháp The Sun Tower cao 55 tầng, có diện tích văn phòng – thương mại cao cấp, dự kiến thu hút một số lượng lớn các doanh nghiệp đa quốc gia, các chuyên gia nước ngoài và các doanh nhân thành đạt.

Phối cảnh dự án Grand Marina, Saigon
Phối cảnh dự án Grand Marina, Saigon

Grand Marina, Saigon không chỉ đánh dấu dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Marriott International tại Việt Nam mà còn là dự án có quy mô lớn nhất thế giới trong danh mục của tập đoàn này với hơn 4.000 căn hộ hàng hiệu.

Theo Masterise Homes, với kinh nghiệm và chuyên môn của tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Marriott đã tham gia chặt chẽ vào quá trình phát triển dự án Grand Marina, Saigon. Từ thiết kế mặt bằng các không gian chung và căn hộ hàng hiệu cho đến các bảng màu, chất liệu và trang thiết bị khi hoàn thiện, tất cả đều phải tuân theo ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của 2 thương hiệu Marriott và JW Mariott.

Đội ngũ quản lý và vận hành dự án là những nhân viên chuyên nghiệp của tập đoàn, với tối thiểu 150 giờ đào tạo mỗi năm, có trình độ cao về dịch vụ khách hàng và am tường phong cách sống.

“Họ sẽ là người ‘đo ni đóng giày’ dịch vụ theo nhu cầu và sở thích của từng cư dân, với sự thấu hiểu và tận tâm như những người ‘quản gia’ của thế kỷ 21”, ông Bukhari khẳng định.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích cao cấp như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp boardroom, thư viện, lounge, phòng gym với trang thiết bị hiện đại… được vận hành theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng.

“Sự giao hòa của không gian, dịch vụ, tiện ích chuẩn Marriott và sự quản lý vận hành của đội ngũ chuyên nghiệp chính là những yếu tố làm nên phong cách sống Marriott đặc quyền tại Grand Marina, Saigon”, ông Bukhari nhấn mạnh.

Dự kiến Grand Marina, Saigon sẽ bắt đầu hoàn thiện và bàn giao từ quý I/2023.

Xem thêm: https://theglobalcityq2.vn/

Sơn Quỳnh

Theo báo VNExpress

Nhận thông tin dự án

Phối cảnh The Global City
Phối cảnh The Global City

Dự án The Global City quận 2 thành phố Thủ Đức